WORLD OF BANK GROUP - Trung tâm phân phối tài chính ☎️1900 068 859

Trung tâm phân phối tài chính

WORLD OF BANK tự hào là trung tâm phân phối tài chính hàng đầu đã phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng. ✅Thời gian nhanh chóng xem xét hồ sơ

Cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất thị trường

Bạn đang cần vay thế chấp sổ đỏ gấp với một số tiền lớn? Ngân hàng làm thủ tục rất lâu và không thể giải quyết được vấn đề của bạn? Các công ty tài chính lại có mức lãi suất quá cao? Khi đến với World of Bank, khách hàng sẽ có thể tiến hành vay vốn nhanh chóng, lãi suất thấp và nhiều dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

Cần vay vốn gọi ngay: 0976.725.885

Hỗ trợ đáo sổ đỏ : Khách hàng đã thế chấp sổ đỏ ở ngân hàng vẫn được hỗ trợ vay thêm và rút đáo sổ trọn gói

Vay thế chấp sổ đỏ

Giải pháp vay thế chấp nhanh chóng nhất

Khi bạn có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ, hãy liên hệ với World of Bank, chúng tôi sẽ là giải pháp giúp khách hàng có thể giải ngân nhanh nhất trên thị trường. Với các nhân viên chuyên nghiệp, việc xét duyệt hồ sơ khách hàng diễn ra chỉ sau vài phút và bạn đã có thể giải quyết được vấn đề kinh tế của bản thân.

Điều này sẽ không có được ở bất cứ ngân hàng hay tổ chức tài chính nào, họ cần phải có đủ thời gian cho một số tiền lớn và không thể mạo hiểm đối với bất cứ đối tượng khách hàng mới nào.

Chi nhánh Word of bank

Chi nhánh World Of Bank

Vay được số tiền lớn

Chúng tôi cam kết cho vay thế chấp sổ đỏ với số tiền lớn nhất có thể. Nếu tạo được niềm tin cho cả đôi bên, khách hàng có thể vay đến hàng trăm triệu đồng chỉ trong tích tắc.

Mức lãi suất mà chúng tôi đưa ra cũng thấp nhất thị trường hiện nay, bạn không thể tìm được một tổ chức tài chính nào giải ngân sau vài phút mà có thể hưởng mức lãi chỉ 0.9%. Đây không phải là lừa đảo, đó chính là sự thực mà chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ khách hàng.

Chi nhánh bắc giang

Chi nhánh World Of Bank

 

Thủ tục cho vay đơn giản

Nếu có ý định vay thế chấp, khi đến ngân hàng bạn phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ để chứng minh nguồn gốc sổ, thu nhập cá nhân và điền vào nhiều loại đơn từ khác nhau.

Với World of Bank thì hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi áp dụng chính sách cho vay tương tự tín chấp, tức là mọi thủ tục đều được cắt giảm để tiết kiệm thời gian và chi phí. Quý khách chỉ cần có sổ đỏ và một số thông tin cá nhân cơ bản là đã có thể vay được số tiền như mong muốn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn cố gắng để tạo được sự thoải mái và tiện dụng nhất cho khách hàng của mình.

Dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ của World of Bank sẽ là sự lựa chọn để khách hàng giải quyết được vấn đề nhanh chóng, hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể giải quyết vấn đề của bạn với thời gian của tổ chức tín dụng nhưng lại có mức lãi suất như một ngân hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN WORLD OF BANK GROUP

Trực tiếp tiếp nhận và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng

Địa chỉSố 118, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: info@worldofbank.vn

Holine0976.725.885

 
Chia sẻ:

Thông tin phản hồi

Tổng hợp ý kiến từ hơn 20.000 khách hàng
1900 068 859
zalo