WORLD OF BANK GROUP - Trung tâm phân phối tài chính ☎️0337 668 825

Trung tâm phân phối tài chính

WORLD OF BANK tự hào là trung tâm phân phối tài chính hàng đầu đã phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng. ✅Thời gian nhanh chóng xem xét hồ sơ

Vay tín chấp tại WORLD OF BANK - Chỉ cần KHÔNG nợ XẤU, Chắc Chắn Vay Được Ngân Hàng

Vay tín chấp tại WORLD OF BANK - Chỉ cần KHÔNG nợ XẤU, Chắc Chắn Vay Được Ngân Hàng

Với nhu cầu cần tiền để đầu tư phát triển kinh doanh, cũng như sử dụng vào một số hoạt động cần thiết trong đời sống. Việc xoay sở tài chính khó khăn, thường khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu. Chính vì vậy WORLD OF BANK đã được ra đời, để mang tới cho khách hàng có nguồn vay vốn đáng tin cậy. Hỗ trợ giúp khách hàng một dịch vụ chất lượng và đảm bảo nhất.

 

Tại sao bạn nên chọn vay tín chấp tại WORLD OF BANK

➡️ Đây là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay vốn đáng tin cậy, đảm bảo được tính năng bảo mật thông tin cá nhân.

➡️ Giúp khách hàng khi đi vay vốn, không phải lo lắng, khi thông tin cá nhân của mình lọt ra ngoài. Bảo đảm 100% bảo mật thông tin cho khách hàng, đồng thời tránh được tình trạng bị làm phiền.

➡️ Tại WORLD OF BANK có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giúp việc hỗ trợ khách hàng được nhanh chóng. Các nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng về kiến thức, cũng như khả năng giao tiếp, và ứng xử lịch thiệp với mọi khách hàng.

➡️ Việc vay vốn tại cơ sở có được mức lãi suất ưu đãi, khách hàng không tốn kém nguồn tài chính lớn cho mỗi lần chi trả lãi suất.

➡️ Tại đây thực hiện cấp thẻ tín dụng cho các đối tượng kinh doanh lương tiên mặt, lương chuyển khoản, kinh doanh kể cả không giấy phép.

➡️ Ngoài ra hỗ trợ tại đây, khách hàng được nhận được rất nhiều lợi ích khác nhau. Cũng như việc giao dịch tiện lợi, đảm bảo được nguồn tài chính đến với khách hàng nhanh nhất.

 

Yêu cầu và các hình thức vay tín chấp cần thiết

Hình thức vay tín chấp là một trong những cách thức vay nhanh chóng. Đồng thời khách hàng không phải thế chấp tài sản của mình, tuy nhiên chúng tôi KHÔNG CHẤP NHẬN NỢ XẤU Dưới đây là yêu cầu của các hình thức tín chấp.

1. Tín chấp chứng minh nhân dân CMND

- CMND phải được làm dưới 15 năm, tính từ ngày làm CMND được ghi ở mặt sau

- Các con số được ghi trên CMND phải rõ ràng

- Không có nợ xấu

Phần quốc huy không được rách, vá, hay có hiện tượng bị hỏng cậy. Hình ảnh người trong CMND phải rõ nét, dễ nhìn.

2. Vay tín chấp hộ Khẩu  hoặc sổ tạm trú KT3

Với việc vay tín chấp bằng hộ khẩu, yêu cầu cần phải phô tô đầy đủ bao gồm 16 trang. Trong đó bao gồm tất cả các trang và trang không có chữ. Việc photocopy phải liền nhau, có dấu xác nhận. Đảm bảo đây là bản đã được xác minh chính xác. Không photocopy sổ hộ khẩu giống quyển số thông thường, không có nợ xấu

3. Vay tín chấp bảo hiểm

Yêu cầu hợp đồng bảo hiểm trên 1 năm, tối thiểu trên 2 triệu

- Photocopy bảo hiểm công chứng đầy đủ.

- Bản gốc các hóa đơn thanh toán bảo hiểm với 2 kỳ gần nhất. Trường hợp đóng theo năm thì 1 phiếu, đóng 6 tháng là 2 phiếu

- Không có nợ xấu

4. Vay tín chấp bảng lương

Với hình thức vay tín chấp theo lương có 3 hình thức

Sao kê lương, bảng lương công ty, xác nhận lương. Hình thức vay sử dụng bản gốc, không sử dụng bản photocopy

Mức độ quan trọng từ sao kê lương là tốt nhất, bảng lương, rồi đến xác nhận lương.

Các giấy tờ đều đảm bảo rõ nét thông tin, và chữ ký giao dịch đầy đủ đảm bảo.

Không có nợ xấu

5. Vay tín chấp hợp đồng lao động hoặc là đơn xác nhận công tác

- Yêu cầu cần có bản hợp đồng lao động đầy đủ. Trường hợp nếu 2 tờ trở lên phải có dấu giáp lai liên kết, Trên hợp đồng lao động phải có chữ ký người lao động rõ nét, đầy đủ các thông tin và có dấu tròn.

- Trường hợp sử dụng đơn xác nhận công tác, bắt buộc phải sử dụng bản gốc. Trong đơn các nhận, cần ghi được địa chỉ thông tin rõ ràng, đầy đủ các thông tin địa chỉ cụ thể.

- Khi sử dụng hợp đồng lao động dưới 1 năm, người sử dụng cần có hợp đồng cũ. Hoặc thay thế bằng đơn xác nhận công tác của công ty cũ.

- Không có nợ xấu

6. Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Cho vay theo hóa đơn điện, in sao kê hóa đơn điện 3 tháng, tối thiểu hơn 250k,kể cả ko cần chính chủ, hỗ trợ khách hàng mất hóa đơn, không có nợ xấu

Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng tín chấp, nhiều loại giấy tờ khác như: in sao kê mạng internet, vay theo sim viettel 18 - 20, vay theo cà vẹt xe. Với các loại giấy tờ hợp lệ như vậy, khách hàng có thể dễ dàng nhận được nguồn tài chính của mình. Mà không cần thực hiện thế chấp tài sản của bản thân, cũng như không ảnh hưởng tới việc thực hiện sinh hoạt hằng ngày.

 

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tín chấp tại WORLD OF BANK

⏭ Khi sử dụng dịch vụ cho vay tín chấp này, khách hàng không phải thực hiện thế chấp, những tài sản của mình. Khác hoàn toàn với những hình thức hỗ trợ tài chính khác như sổ hồng, sổ đỏ, hay yêu cầu có xe ô tô, thế chấp tài sản có giá trị.

⏭ Việc sử dụng dịch vụ vay tín chấp nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Người vay không phải ràng buộc pháp lý khi thực thi xác nhận tài sản.

⏭ Các hồ sơ, thủ tục vay nhanh chóng đơn giản. Không mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi, mà chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết, khi thực hiện vay.

⏭ Việc vay tín chấp này, khách hàng dễ dàng đăng ký cách thức thực hiện nhận tiền. Có thể lựa chọn nhận tiền tại ngân hàng, nhận tiền qua bưu điện. Hoặc nhận tiện bằng hình thức chuyển khoản.

⏭ Việc sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp, khách hàng không cần thực hiện chứng minh mục đích sử dụng nguồn vốn sau khi vay. Dễ dàng thực hiện việc hoàn tất thủ tục nhanh gọn nhẹ.

⏭ Thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng nhận được tiền sau khoảng 1-5 ngày làm việc. Yêu cầu độ tuổi 18 - 60. Được vay từ 20 - 200 triệu, lãi suất giao động 1.2 - 1.6%/tháng.

WORLD OF BANK chinh phục khách hàng tạo được niềm tin cho nhiều người cần hỗ trợ tài chính. Nơi đảm bảo có được sự minh bạch rõ ràng, hỗ trợ giúp khách hàng yên tâm, khi sử dụng nguồn tài chính mà cơ sở cung cấp. Không lo lắng, tới tình trạng tài sản của khách hàng bị ảnh hưởng, khi thực hiện vay tại cơ sở.

Chia sẻ:

Thông tin phản hồi

Tổng hợp ý kiến từ hơn 20.000 khách hàng
0337 668 825
zalo